Thông báo

750 triệu đô la tiền điện tử (XTZ) tăng 10% để đòi lại mức cao nhất trong 5 tháng

 • Thứ tư , Ngày 17/04/2019
 •  

  750 triệu đô la tiền điện tử (XTZ) tăng 10% để đòi lại mức cao nhất trong 5 tháng

  Tezos (XTZ) đã có một khởi đầu tích cực vào thứ Tư này sau một vài phiên không ổn định vào đầu tuần này để mở rộng mức vốn hóa thị trường là $ 790 triệu tại thời điểm báo chí.

  Tỷ giá hối đoái từ Xt-đô-la đã tăng 10 phần trăm để thiết lập mức cao trong ngày của nó lên tới $ 1,19. Cặp đôi này đã tìm thấy sự hỗ trợ tạm thời xung quanh mức tương tự trước ngày 15 tháng 11 Sự kiện rút tiền cứng Bitcoin Cash. Tuy nhiên, giá đã sụp đổ chỉ để xác định vị trí được gọi là khu vực đáy khoảng $ 0,34. Một sự phục hồi mạnh mẽ xảy ra sau đó và đưa giá của XTZ trở lại mức $ 1,19 lần thứ hai trong tuần này. Một sự bứt phá trên nó có thể củng cố thêm xu hướng tăng giá của XTZ trong thời gian tới

  Việc phân phối khối lượng trong thị trường Tezos có vẻ tập trung nhiều vào người chơi mới. Tổng cộng, các cặp kích hoạt XTZ đã đăng một lưu lượng giao dịch trị giá 5,69 triệu đô la trong 24 giờ qua. BitMax có trụ sở tại Singapore đã lưu trữ 35,65% trong tổng số giao dịch đó, tối đa so với Bitcoin Bitcoin BTC và Ethereum từ ETH. Trao đổi không có một danh tiếng tốt khi nói đến khối lượng đăng. CER trong bài đánh giá công phu của mình đã phát hiện ra rằng lưu lượng truy cập trang web BitMax ít hơn để hỗ trợ cho hoạt động giao dịch mà nó báo cáo trên CoinMarketCap.com.

  CHÍNH SÁCH ĐẾN TEZOS

  Sẽ an toàn khi giả định rằng xu hướng tăng trong ngày của Tezos đang theo sát xu hướng thị trường tiền điện tử nói chung. 24 giờ qua đã chứng kiến ​​tất cả các tài sản tiền điện tử hàng đầu có xu hướng màu xanh lá cây. Ví dụ, Bitcoin đã tăng 2,55% so với đồng đô la, trong khi Ethereum và Stellar tăng tương tự. Sự khác biệt duy nhất giữa Tezos và phần còn lại của thị trường là trước đây nhận được đề cập thuận lợi từ một nhân vật nổi bật.

  Bruno Le Maire, Bộ trưởng Bộ Tài chính Pháp, dự kiến ​​blockchain Tezos, vượt trội so với các công ty cùng ngành trong ngành sổ cái kỹ thuật số. Chính trị gia 50 tuổi này đã nói chuyện với khán giả tại Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain Paris vừa được tổ chức gần đây về tiềm năng phát triển của công nghệ blockchain ở Pháp.

  Le Maire cho biết, Pháp Pháp có một số cố gắng trên toàn bộ chuỗi giá trị của các dịch vụ mới cho các công ty, phần cứng và giao thức. Tôi đang nghĩ đặc biệt là Tezos và cho phép phát triển giao thức blockchain khắc phục các khiếm khuyết đã biết của các chuỗi khối công khai.

  Không nói thêm, Tezos đã cải thiện xu hướng tăng giá cho XTZ sau khi hợp tác với sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San Francisco. Cùng nhau, các công ty sẽ cung cấp dịch vụ đặt cược XTZ, cho phép các nhà đầu tư tổ chức kiếm được phần thưởng thụ động bằng cách gián tiếp đóng góp vào việc vận hành chuỗi khối Tezos. Coinbase hứa hẹn lợi nhuận hàng năm lên tới 6,6 phần trăm cho các nhà đầu tư.

  Bài viết liên quan

  0966222944