Thông báo

Quy tắt bảo hành Bitmain:

Nếu quý khách mua máy với giá máy cũ: BITMAIN VIET NAM không cam kết 100% với chất lượng máy nhưng chúng tôi sẽ có chính sách riêng

  Loại máy cũ L1 : Bao test chạy trong 7 ngày sau khi nhận máy.

 Loại máy cũ L2:  Mua đứt bán đoạn test trực tiếp nếu chạy tốt khách hàng giao dịch. không bảo hành. gửi sang nhà sản xuất lỗi  nhà sản xuất miễn phí tiền sữa chữa nhưng phí chuyển khách hàng chịu. Lỗi do khách hàng chạy không bảo đảm nhiệt độ dẫn đến chip chết thì nsx tính phí linh kiện và công lao động.

1. Bảo hành 180 ngày kể từ ngày nhận hàng (Chỉ đối với khách hàng order máy đào mới.)

Bảo hành Quý khách vui lòng mang Antminer đến trực tiếp Văn phòng Công CTY CP BITMAIN VIỆT NAM.

Xé hay gỡ hay làm nát Tem Bảo hành của BitmainVietNam Máy Đào sẽ làm mất hiệu lực bảo hành ngay.

2. Bảo hành chỉ áp dụng cho người mua ban đầu đã mua máy trực tiếp từ  https://bitmainvietnam.com/

Một khi miner được bán lại phạm vi bảo hành sẽ trở thành trách nhiệm của người bán lại.

3. Tất cả bán hàng là cuối cùng. Không hoàn lại tiền. Những miner khuyết tật do nhà sản xuất có thể được sửa chữa miễn phí nếu chúng thuộc chính sách bảo hành của nhà sản xuất Bitmain hoặc Innosilicon . Sau thời gian bảo hành, máy móc có thể được sửa chữa với chi phí của bộ phận và lao động và link kiện thay thế.

Lưu ý : Chi phí vận chuyển bảo hành sang nước ngoài do khách hàng chi trả.

4. Các sự kiện sau đây sẽ làm mất hiệu lực bảo hành:

a. Khách hàng tự xóa / thay thế bất kỳ thành phần nào mà không nhận được sự cho phép của BITMAINVIETNAM

b. Thiệt hại do nguồn điện kém, sét hoặc điện áp tăng cao.

(**Lưu Ý: Khuyến cáo KH  dùng nguồn bitmain vì có khả năng chống sốc Tốt. Trong trường hợp mạng lưới điện cao và  sử dụng nguồn không bảo đảm gây cháy link kiện Quý khách sẽ không được bảo hành và chi phí sữa chữa do mạch cháy khách hàng chi trả)!.

c. Các bộ phận bị cháy trên các bảng hoặc chip băm;

d. Miner / bo mạch / linh kiện bị hư hỏng do nước ngâm hoặc ăn mòn do môi trường ướt.

5. Nếu bạn nhận thấy có một số Heatsinks lỏng lẻo khi bạn nhận được máy đào mỏ, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng email tới cskh@bitmainvietnam.com trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được gói theo đơn hàng vận chuyển.

6. BitmainVIETNAM không chịu trách nhiệm hoặc bồi thường thiệt hại do hậu quả của thời gian chết do sự chậm trễ trong vận chuyển hoăc do các thủ tục hải quan (KH nước Ngoài) hoặc các lý do khác gây ra.

Quý khách lưu ý:

+ Nhân Viên BITMAINVIETNAM sẽ Test Antminer cho Quý khách xem kỹ trước khi nhận máy 100% tốt như danh định và Tư vấn cho quý khách cách sử dụng trước khi quý khách khai thác Coin.

+ Trong trường hợp lỗi do nhà Sản Xuất Tròng Vòng 7 Ngày chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách sản phẩm mới. 

Ngược lại nếu Antminer sản phẩm chúng tôi giao đều chạy tốt Quý khách phải tự bảo Dưỡng và bảo trì và đặc biệt là làm mát cho máy đào ở nhiệt độ cho phép như chúng tôi nêu dưới đây. Nhiệt độ phòng 20-30 độ bảo đảm cân bằng nhiệt (nhiệt độ tiếp giáp máy).

+ Bitmain Vietnam không hỗ trợ bảo hành khi lỗi là do người sử dụng hoặc không làm mát theo tiêu chuẩn Bitmain Việt Nam đưa ra. (HCM nhiệt độ khá cao cần có biện pháp làm lạnh hoặc đối lưu khí hiệu quả nếu quý khách chưa có kinh nghiệm vui lòng liên hệ phân Xưởng của BITMAINVIETNAM để tham khảo trước khi đưa vào khai thác coin).

Tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ cho quý khách trong trường hợp các lỗi phát sinh mọi chi phí sữa chữa và vận chuyển Quý khách phải thanh toán sau khi thay các bộ phận).

Vui lòng đọc Điều khoản & Điều kiện của BITMAINVIETNAM

Tại sao bạn nên chon máy đào chuyên dụng Asic của bitmain?

  1. Tiết kiệm chi phí điện năng.
  2. dễ lắp ráp và cấu hình, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi trong vận chuyển
  3. thời gian hoạt động nhiều năm và có thể nâng cấp khi độ khó của tiền mã hóa tăng lên.
  4. hoạt động hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ nano và đám mây tích hợp thành vi xử lý tốc độ kinh khủng.
  5. Thu lợi nhuận hằng ngày và hoàn vốn nhanh chóng để tái đầu tư xem video bên dưới để hiểu thêm s9 189 Chip Hash và L3 288 Hash.
  6. tốc độ gấp 23-50 lần mays đào so với card VGA.

0966222944