Thông báo

CTY CỔ PHẦN BITMAIN VIỆT NAM là đại lý phân phối máy đào bitcoin chuyên dụng AsicBitmain Lớn nhất việt Nam. Chuyên đào bitcoin, lite coin, Dash coin ...như dòng máy đào Antminer S17, s9 đào bitcoin , Antminer L3+ , A4+ đào lite coin, đào đồng Zcash a9, A9++, Z11...vv...

CTY CỔ PHẦN BITMAIN VIỆT NAM gồm những Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên nghành về điện tử viễn thông thiết kế và quản trị cho các sàn giao dịch bitcoin Lớn trong và ngoài nước và được thừa kế những kiến thức và kinh nghiệm của nhiều nông trại lớn ở nước ngoài. Đã trải qua việc setup từ việc nông trại cá nhân cho đến nông trại của nhiều dự án Lớn .Từ những máy đào là những chiếc máy cá nhân đơn giản, sau đó đến các máy đào gắn card VGA và hiện nay việc sử dụng máy đào tự lắp ráp hầu như không đạt hiệu quả cao và chúng nhanh chóng bị lãng quên trong thời gian tới. Vì không mang lại hiệu quả cao so với các máy đào chuyên dụng Asic hiện nay.

 

Do đó với mong muốn giúp chia sẽ và giúp những người dân Việt Nam có được cuộc sống tốt đẹp hơn . Chúng tôi không ngừng cố gắn và phát triển mình từ việc cung ứng sản phẩm “ Kịp thời- Chất lượng - Uy tín” cho đến việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng như bảo trì, bảo hành .Để khách hàng có được lợi nhuận từ 100-200%/năm và có thể tiếp tục mua thêm nhiều máy đào bitmain hơn nữa để phát triển kinh tế cũng như đạt được giấc mơ của mình. Để đáp ứng ngày càng nhiều khách hàng đã tin tưởng CTY CỔ PHẦN BITMAIN VIỆT NAM. Chúng ta cùng nhau mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho mọi người nhất là người việt chúng ta.

Như bạn đã biết hiện tại đồng tiền mã hóa như bitcoin đã có chuỗi tăng chóng mặt và lợi nhuận mang lại là rất lớn và đã sản sinh ra nhiều triệu phú trên thế giới trong thời gian ngắn nhất. Một gương mặt tuổi teen tiêu biểu nhất mà chúng tôi muốn bạn tham khảo là Erik Finman triệu phú Bitcoin lúc 18 tuổi. Nhờ những khoản đầu tư vào Bitcoin, tài sản của Erik Finman đã tăng từ 1.000 USD lên 1 triệu USD chỉ trong 6 năm.Erik Finman (Mỹ) đã đánh cược với bố mẹ rằng, nếu cậu trở thành triệu phú vào năm 18 tuổi, họ sẽ không bắt buộc cậu phải học đại học. Finman đã đầu tư Bitcoin khi đồng tiền ảo này chỉ có giá 12 USD. Hiện giờ, sau khi Bitcoin tăng lên mức cao kỷ lục, cậu trở thành một triệu phú thực sự. .

Đó là những người là minh chứng cho sự hấp dẫn và lợi nhuận khổng lồ từ lĩnh vực tiền mã hóa. Mà bạn phải nhanh chóng tìm hiểu và đầu tư theo sự thay đổi của thế giới. Để không phải hối tiếc trong cuộc đời mình.

Tại sao bạn nên chon máy đào chuyên dụng Asic của bitmain?

  1. Tiết kiệm chi phí điện năng.
  2. dễ lắp ráp và cấu hình, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi trong vận chuyển
  3. thời gian hoạt động nhiều năm và có thể nâng cấp khi độ khó của tiền mã hóa tăng lên.
  4. hoạt động hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ nano và đám mây tích hợp thành vi xử lý tốc độ kinh khủng.
  5. Thu lợi nhuận hằng ngày và hoàn vốn nhanh chóng để tái đầu tư xem video bên dưới để hiểu thêm s9 189 Chip Hash và L3 288 Hash.
  6. tốc độ gấp 23-50 lần mays đào so với card VGA.

 

Tên công ty: CTY CP BITMAIN VIỆT NAM "Làm Cho Giấc Mơ Của Bạn Trở Thành sự Thật"
Chi Nhánh  HCM : 228 Nguyễn Văn bứa, Xuân Thới sơn, Hóc môn, Tp-HCM : 032.8888.237
Chi Nhánh HN: Tầng 8, Tòa Nhà SanNam 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội  (tạm ngưng vì covid 19).
Admin Vietcombank: Le Nhi Trung Duong stk : 05.01.000.79.79.79  Vietcombank Chi nhánh Bắc Sài Gòn.
Email: cskh@bitmainvietnam.com - admin@bitmainvietnam.com
https://www.facebook.com/lenhitrungduong
Liên Hệ : 032.8888.237 (A.Dương).

Thời gian làm việc:

  • Kho hóc môn : 9h-21h Các ngày (Giao nhận máy và Trung Tâm Bảo hành máy)
  •  

0966222944