Thông báo

Top 6 những máy đào bitcoin tốt nhất hiện nay:  

Những ngày đầu tiên Bitcoin là hiện tượng và là một làn sóng mới sau những thời kỳ phát triển của nhiều công nghệ trước nó. Mà ngày nay người ta thường nói đến công nghệ 4.0. Với một người kỹ thuật thì chúng tôi chỉ nói những gì được khoa học chứng minh là khoa học là phải nói đến sự thật và khả năng ứng dụng của nó vào cuộc sống.

Công nghiệp 4.0 là xu hướng hiện thời trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Nó bao gồm các hệ thống không gian mạng vật lý ảo (cyber-physical system), internet vạn vật  và điện toán đám mấy  và điện toán  nhận thức  (cognitive computing).Công nghiệp 4.0 tạo ra những "nhà máy thông minh" (tiếng anh: smart factory). Trong các nhà máy thông minh với cấu trúc kiểu mô-đun, hệ thống không gian mạng vật lý ảo giám sát các quy trình thực tế, tạo ra một bản sao ảo của thế giới thực và đưa ra các quyết định phân tán. Qua Internet Vạn Vật, các hệ thống  cyber-physical systems giao tiếp và cộng tác với nhau và với con người trong thời gian thực, và với sự hỗ trợ của internet dịch vụ nội hàm và dịch vụ xuyên tổ chức được cung cấp cho các bên tham gia chuỗi giá trị sử dụng.

Do đó bitcoin là một ứng dụng của công nghệ block chain. Công nghệ block chain gồm nhiều version được phát triển lên. ngày đầu tiên công nghệ block chain được viết lâp trình cố định và ghi lại giữ liệu và khó có thể xóa sữa được nhằm làm minh bạch cơ sở dữ liệu trong môi trường mạng internet, tiếp theo smart con tracts lập trình để giải quyết một vấn đề trong tuong lai. Block chian được thế giới chào đón như một công nghệ làm minh bạch và đơn giản hóa của nhiều ứng dụng hiện nay như trên hình. Hiện bài viết này tôi không đi sâu vào phân tích công nghệ block chian bạn sẽ tìm đọc tại đây https://bitmainvietnam.com/bock-chian-la-gi  sau đây là các ứng dụng block chain.

Rất nhiều chuyên gia Tài chính đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ sụp đổ. Thậm chí có cả trang web tính toán số lần mà Bitcoin sống sót và phát triển mạnh mẽ. Trong khi các chuyên gia cho rằng nó sẽ “chết”.

Nhưng Bitcoin vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ không những ở thời điểm hiện tại mà còn được những nhà đầu tư chuyên nghiệp dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 50.000usd chạm mốc gần đây là 20.000usd (12/2017). Những nhà tài chính truyền thống không hiểu được giá trị cốt lõi của bitcoin là công nghệ block chian được ứng dụng vào cuộc sống và thay đổi thế giới mạnh mẽ như thế nào?

Do đó việc đầu tư vào máy đào bitcoin và sự lựa chon sáng suốt và  bạn có thể nghĩ đến việc bắt tay vào việc đầu tư máy đào Bitcoin ASIC để đào coin cho riêng mình. nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn VGA hay ASIC thì bạn xem tại đây để hiêu rõ thêm tại link này https://bitmainvietnam.com/may-cay-bitcoin

Bài viết đã lên danh sách những cách tốt nhất để đào Bitcoin. Danh sách này gồm 6 máy đào coin ASIC hàng đầu trong việc đào BTC.

Nếu bạn không giỏi trong việc đầu tư  trade coin  và suy đoán biến động của thị trường tiền tệ mã hóa hoặc là lợi nhuận rất thấp và mất thời gian để trade thủ công, thì bạn nên học cách đào (Mining) Bitcoin. Bạn có thể nhận được Bitcoin hay nói cách khác là thu nhập thụ động gió động từ 10%-30%/tháng.

Tốt hơn hết bạn nên sử dụng máy đào bitcoin ASic để tạo ra được nguồn thu nhập thụ động, hơn là việc trông chờ vào may mắn khi thực hiện lướt sóng trên các sàn giao dịch nếu sàn giao dịch sập thì bạn sẽ mất trắng hoặc việc bạn mua và bán trên các sàn vnd có nguy cơ mất vồn 100% vì chưa được pháp luật bảo vệ. Cách duy nhất là hãy nắm tiền trong tay và tự bảo vệ tài sản của mình. Lướt sóng hay trade lợi nhuận không cao vấn đề ở đây là thời điểm bạn bạn đầu tư mua hay trữ coin vân hay hơn là trade 24/7, đòi hỏi bạn phải túc trực mất nhiều thời gian trên các sàn giao dịch cũng như trên thị trường tiền tệ mã hóa. Càng bỏ nhiều thời gian theo dõi, nhưng không có gì bảo đảm lúc nào bạn cũng có lệnh  lợi nhuận tốt.

Còn việc đào Bitcoin lại khác. Nhiều thợ mỏ cho thấy rằng đào coin là một cách tạo ra nguồn thu nhập Bitcoin ổn định, Có thể làm giàu nhanh hơn nhiều lĩnh vực truyền thống. Điều đó đã được chứng minh, khi có hàng triệu triệu người đã kiếm được hàng triệu USD khi tham gia đào Bitcoin. Có rất nhiều người tham gia đào bằng cách sở hữu hợp đồng lớn với dịch vụ cloud Mining hoặc bằng cách xây dựng các mining farm riêng của mình.

Hiện này mỗi antminer Innosilicon A9 (tháng 7-8/2018) đào được vào khoảng 60-80usd/ngày. 60triệu vnd/tháng và 40%/tháng. Một khoảng lợi nhuận khổng lồ và thu nhập thụ động bạn không phải đi làm công cho bất kỳ ai.

Vậy, làm thế nào để tiến hành đào Bitcoin?

Đầu tiên là sở hữu máy đào Bitcoin bằng cách là mua nó về và được hướng đẫn cấu hình bởi Bitmain Việt Nam và rồi bạn chỉ setup tự động cho kho máy của mình. việc còn lại là bạn rung đùi chờ tiền chảy vào túi của mình.

Máy đào Bitcoin tốt nhất:

1)Máy Đào Innosilicon A9:

Cấu hình máy đào Innosilicon A9

Hashrate: 50ksol / s +/- 6%

Công suất tiêu thụ: 620W +/- 5% (chế độ thông thường, ở tường, với hiệu suất 93% PSU. Nhiệt độ 25 ° C)

Loại chip: A9 ZMaster ASIC

Kích thước: 360 mm (L) * 125mm (W) * 155mm (H)

Trọng lượng tịnh: 5.92kg

Nhiệt độ môi trường: 0 ° C đến 40 ° C

Kết nối mạng: Ethemet

Độ ồn: 70 dB

Đào thuật toán: Equihash

Khai thách các coin như: BTG, ZEC, ZEN, HUSH

 liên hệ với nhân viên tư vấn để cập nhật lợi nhuận vào thời điểm quý khách hàng đang đọc.

2) Antminer Z9 :

Tốc độ Hash : 40ksol 

Thuật toán Hashing algorithm: Equihash

Công suất tiêu thụ Power consumption:300W

Đào các coin : ZEN , ZEC , BTG, ZCL, HUSH, KMD

2): Innosilicon A8+

A8 + CryptoMaster :

Tốc độ hashrate: 260KH/s.

Thuật Toán cryptonight : mining các coin : XMC, ETN, KRB, DCY

Công suất tiêu thụ điện : 480w.

4) Innosilicon A5+ DashMaster

Hash Rate

65GH/s(+/-8%)

Power Consumption:

1500W +/-8% (at the wall, with 93% efficiency PSU, 25°C temperature )

Chip Type:

A5+ DashMaster ASIC

Dimensions:

Double tube, 265mm(L) x 250mm(W) x 155mm(H)

Net Weight:

6.02KG(without PSU)

Ambient Temperature:

0°C to 40°C

Network Connection:

Ethernet

5) Máy đào bitcoin Asic Antminer S9-14TH/s

Công suất máy: 14TH/s (Dao động khoảng ±5%)
Nguồn cung cấp: 1375W +7% yêu cầu nguồn công suất thực
Hiệu suất tiêu thụ điện: 0.098 J/GH +7%
Số chip trên mỗi thanh card: 189 x BM1387
Kích thước máy: 350mm(L)*135mm(W)*158mm(H)
Nhiệt độ vận hành: 0°C đến 40°C
Kết nối mạng: Ethernet

Máy đào bitcoin Asic Antminer S9-14TH/s  hiệu quả nhất thế giới.sử dụng chip đào BM1387. Máy đào Asic đầu tiên trên thế giới dựa trên quá trình sản xuât điểm 16nm (1nm=10-6 ). Chip BM1387 của Bitmain được xây dựng bằng công nghệ Finnfet 16nm của TSMC, và cung cấp một hiệu suất 0.098 J / GHs là chip khai thác mỏ bitcoin hiệu quả nhất trên thế giới trong thị trường tiêu dùng. Mỗi Antminer S9 sử dụng 189 chip như vậy để cung cấp nhiều hơn và hiệu quả cao hơn bất kỳ thợ mỏ bitcoin đã từng thực hiện.

6) Baikal X10 

X11/Quark/Qubit/Myriad-Groestl/Skein(2 new algorithm will be added soon)

Hash Rate:10GH/s(±5%)

Power supply:ATX Power(12V 6Pin connector * 6)

Interface:1 X Ethernet

Temp Operation:0 ~ 40 ℃

Dimension:312mm(L) x 125mm(W) x 130(H)

Weight:3800g

Liên hệ: 0966.222.944-086.982.46.44

0966.222.944