Thông báo

Bitcoin tăng vượt trội so với Nasdaq100, S&P500, tăng trưởng 37% trong năm 2019

 • Chủ nhật , Ngày 14/04/2019
 • Bitcoin Tăng vượt trội so với  Nasdaq100 và S&P500 tăng trưởng 37% trong năm 2019

  Kể từ ngày 1 tháng 1, theo OnChainFX, giá bitcoin tăng 37% so với đồng đô la Mỹ, vượt xa hầu hết các chỉ số bao gồm S&P 500 (viết đầy đủ trong tiếng Anh là Standard & Poor's 500 Stock Index - Chỉ số cổ phiếu 500 của Standard & Poor) là một chỉ số cổ phiếu  dựa trên cổ phiếu phổ thông của 500 công ty có vốn hóa thị trường lớn nhất niêm yết trên NYSE hoặc NASDAQ)

  NASDAQ-100 (NDX) [là một chỉ số thị trường chứng khoáng được tạo ra bởi 107 chứng khoán vốn phát hành bởi 100 công ty phi tài chính lớn nhất niêm yết trên NASDAQ]

  Mặc dù đã giảm 80% so với mức cao nhất mọi thời đại 20.000usd  vào năm 2018, bitcoin đã hoạt động mạnh mẽ trong những tháng gần đây, cho thấy động lực mới đạt được.

  Đầu năm 2017, bitcoin được định giá dưới 1.000 USD. Kể từ năm 2017, bitcoin đã tăng khoảng 400% trong khoảng hai năm rưỡi.

  BITCOIN CÓ KIẾM ĐẦU TƯ THAY ĐỔI TỐT KHÔNG?

  Tháng trước, trong một cột có tên là Trường hợp phân bổ nhỏ vào bitcoin, Giám đốc điều hành của Wences Casares cho biết, một danh mục đầu tư trị giá 10 triệu đô la nên đầu tư tới 1% vào bitcoin, khoảng 100.000 đô la vì nó có cơ hội mang lại lợi nhuận lớn Về lâu dài.

  Casares nói:

  Tôi đề nghị rằng một danh mục đầu tư trị giá 10 triệu đô la nên đầu tư tối đa 100.000 đô la vào Bitcoin (tối đa 1% nhưng không nhiều hơn vì rủi ro mất khoản đầu tư này là cao). Nếu Bitcoin thất bại, danh mục đầu tư này sẽ mất tối đa 100.000 đô la hoặc 1% giá trị của nó trong vòng 3 đến 5 năm, điều mà hầu hết các danh mục đầu tư đều có thể chịu được. Nhưng nếu Bitcoin thành công, trong 7 đến 10 năm, 100.000 đô la đó có thể trị giá hơn 25 triệu đô la, gấp hơn hai lần giá trị của toàn bộ danh mục đầu tư ban đầu.

  Mặc dù hiệu suất của bitcoin trong nhiều năm qua đã bị lu mờ bởi đợt tăng giá bất ngờ vào năm 2017 đã dẫn đầu một cách nhanh chóng tiền điện tử thống trị để đạt được mức giá 20.000 USD, trong khung thời gian lớn hơn, bitcoin đã hoạt động tương đối tốt với nhiều loại tài sản.

  Bitcoin cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử hiện đang ở giai đoạn đầu về việc chấp nhận. Dấu hiệu của một dòng vốn tổ chức chỉ bắt đầu hiển thị vào năm 2018 thông qua các công ty đầu tư như Grayscale.

  Các tổ chức tài chính lớn như Fidelity và ICE mới chỉ bắt đầu cam kết với thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2019, xem xét việc tung ra các giải pháp lưu ký khác nhau.

  Các nhà đầu tư và doanh nhân như Casares lưu ý rằng vẫn còn một cơ hội nhỏ về bitcoin và tiền điện tử nói chung thất bại. Nhưng, nếu các nhà đầu tư nhìn thấy một cơ hội nhỏ để bitcoin tồn tại như nó đã làm trong mười năm qua, thì nó mang lại cơ hội đầu tư dài hạn.
  Như Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) Jeff Sprecher nói:
  Bằng cách nào đó bitcoin đã sống trong một đầm lầy và sống sót. Có hàng ngàn mã thông báo khác mà bạn có thể tranh luận là tốt hơn nhưng bitcoin vẫn tiếp tục tồn tại, phát triển và thu hút sự chú ý.
  NGÀNH CÔNG NGHIỆP đang đi theo hướng dẫn
  Một chỉ báo tích cực về khả năng tồn tại lâu dài của bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử là hướng mà các công ty hàng đầu đã bắt đầu thực hiện.
  Với sự dẫn dắt của Bitwise, Gemini, Coinbase và các công ty tập trung vào tuân thủ khác, ngành công nghiệp tiền điện tử đã giải quyết các vấn đề chính như khối lượng giả, sự không chắc chắn theo quy định và bảo vệ nhà đầu tư.
  Chẳng hạn, Gemini đã có được các dịch vụ bảo hiểm từ Aon vào tháng 10 năm 2018 để bảo vệ tốt hơn tiền của người dùng trong trường hợp rất khó xảy ra vi phạm an ninh.
  Vào thời điểm đó, giáo dục các công ty bảo hiểm của chúng tôi không chỉ cho phép chúng tôi cung cấp các biện pháp bảo vệ như vậy cho khách hàng của mình mà còn đặt kỳ vọng bảo vệ người tiêu dùng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, ngay bây giờ.
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM BITCOIN HẤP DẪN HẤP DẪN
  Trong ngắn hạn, một số nhà giao dịch nghiêng về xu hướng giá tích cực đối với bitcoin do sự phá vỡ hoàn toàn các mức kháng cự quan trọng ở mức 4.200 đô la trở lên.
  Nhưng, sự sụt giảm không lường trước trong việc giảm 8% giá bitcoin từ 5.400 đô la xuống còn 5.000 đô la đã khiến các nhà phân tích kỹ thuật xem xét lại triển vọng của tài sản.

  Bài viết liên quan

  0966222944