Thông báo

Canada trao đổi tiền điện tử Coinsquare tại 25 quốc gia châu Âu

 • Thứ sáu , Ngày 18/01/2019
 • CANADA TRAO ĐỔI TIỀN ĐIỆN TỬ COINSQUARE Ở 25 QUỐC GIA CHÂU ÂU

  Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Canada, đã chính thức ra mắt tại 25 quốc gia châu Âu. Người phát ngôn của Coinsquare đã chia sẻ một số chi tiết với news.bitcoin.com. Người dùng ở châu Âu hiện có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ chính mà sàn giao dịch cung cấp, bao gồm tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

  Coinsquare có mặt ở 25 quốc gia ở châu Âu

  Sàn giao dịch tiền điện tử của Canada hiện tại có mặt ở 25 quốc gia châu Âu đã thông báo vào thứ Tư rằng nó đã đồng loạt ra mắt tại 25 quốc gia trong Liên minh châu Âu. Sàn giao dịch lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch mở rộng sang thị trường tiền điện tử châu Âu vào tháng 8.

  Người phát ngôn của Coinsquare nói với news.bitcoin.com rằng “Chúng tôi đã phát hành bản beta ở 25 quốc gia châu Âu vài tuần trước và chính thức tồn tại đến ngày hôm nay, thêm vào đó là 25 quốc gia nữa: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, và Vương quốc Anh.”

  Được thành lập vào năm 2014, Coinsrquare nói rằng họ có hơn 100.000 khách hàng và tuyên bố là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn nhất của Canada. Với một chính sách lưu trữ lạnh 95% trên tất cả các loại tiền kỹ thuật số.

  Dịch vụ có sẵn

  Việc mở rộng Coinsquare ở Châu Âu đánh dấu sự mở rộng quốc tế đầu tiên cho Coinsquare,  mà cho đến nay nó chỉ dành cho khách hàng Canada.

  Về việc trao đổi tiền điện tử của Canada Hiện tại ở 25 quốc gia châu Âu Giám đốc điều hành của Coinsquare, Cole Diamond, giải thích rằng “chúng tôi  đưa ra quy mô của cơ hội và khả năng để cung cấp một cái gì đó độc đáo cho thị trường, châu Âu là nơi mà công ty đã quyết định mở rộng đầu tiên. Châu Âu là một thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và cộng đồng tiền điện tử rất vui mừng khi có một tùy chọn đặt bảo mật, tuân thủ và quản lý rủi ro lên hàng đầu.”

  Thomas Jankowski, Giám đốc kỹ thuật số và tăng trưởng của Coinsquare đã mô tả trao đổi của ông là một nền tảng giao dịch tuân thủ đầy đủ quy định, và nói thêm rằng chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp cho thị trường châu Âu giao diện an toàn và trực quan mà chúng tôi đã cung cấp cho người Canada.

  Sàn giao dịch hiện hỗ trợ giao dịch BTC/USD, đô la Canada và đồng Euro. Ngoài ra, BTC có thể được giao dịch với BCH (giao dịch dưới dạng BAB), BSV, ETH, ETC, LTC, XRP, DOGE và DASH. Các dịch vụ khác mà Coinsquare cung cấp là quản lý đầu tư, API cho khách hàng B2B và thị trường vốn cho các nhà đầu tư văn phòng và tổ chức gia đình.

  Trong thông báo ngày thứ Tư của mình, sàn giao dịch Canada đã viết:

  Người dùng châu Âu sẽ có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ chính từ Coinsquare, bao gồm mua tiền điện tử và giao dịch, khách hàng châu Âu hiện có thể tài trợ cho tài khoản Coinsquare của họ bằng nhiều phương thức tài trợ.

  Tài trợ bằng Euro có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, Sepa và chuyển khoản ngân hàng. Mặc dù tài trợ bằng thẻ tín dụng phụ phí 5%, hai phương thức tài trợ còn lại không thu phí.

  Bạn nghĩ gì về việc Coinsquare ra mắt tại 25 quốc gia châu Âu? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé.

  Thúy Quỳnh dịch (theo news.bitcoin.com)

  Bài viết liên quan

  0966222944