Thông báo

Dân đào coin hồi sinh và tốc độ tăng trưởng vượt xa cuối năm 2017

 • Thứ sáu , Ngày 12/03/2021
 •  

  Chỉ trong vài năm, đồng tiền số này đã trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của thế giới khi lần lượt phá vỡ những kỷ lục do chính nó tạo ra.

  Năm 2017  có thể nói là dấu son chói lọi nhất mọi thời đại của lợi nhuận đào coin các máy điển hình vào lúc đó là Antminer S9, Antminer L3+, baikal X10,…..

  Lợi nhuận lúc đó vào khoảng 30%/vốn đầu tư. Tuy nhiên sau khi lên đỉnh vào khoảng 20.000usd, giá bitcoin tăng dẫn đến phí giao dịch tăng cao và khả năng xử lý giao dịch chậm hơn vì kích cỡ khối 1 block của bitcoin vào khoảng 0.8MB hiện nay tầm 1.3MB (11/3/2021) thì bitcoin rớt giá về vào khoảng 10.000usd .

  Trước đó có sự bất đồng trong nội bộ những người quản trị của Bitcoin đã diễn ra những tranh luận kịch liệt. Một bộ phận của Bitcoin không muốn thay đổi, trong khi có nhóm người khác nhận thấy thay đổi là cần thiết. Cuộc tranh luận giữa 2 bên kéo dài, căng thẳng và tưởng chừng như không có hồi kết. Không đạt được sự thỏa hiệp nào, một cuộc bỏ phiếu đã diễn ra để quyết định số phận của Bitcoin. Cuối cùng, quá trình phân tách đã được diễn ra.

  Những người ủng hộ cải tiến Bitcoin đã được tập hợp dưới cái tên Hard fork, bao gồm những thợ đào, nhà đầu tư, nhà lập trình và đưa Bitcoin trở thành Bitcoin Cash. Sau khi chia tách, Bitcoin Cash trở thành 1 đồng tiền điện tử hoàn toàn độc lập với Bitcoin. So với Bitcoin thì Bitcoin Cash có 1 số tính năng mới mẻ hơn, khắc phục những hạn chế trước đó của Bitcoin. Trong đó, kích thước mỗi Block của Bitcoin Cash lên đến 8MB ngày chia tách vào tháng 8 2017.

  khi bitcoin chạm mốc 20.000usd có thế nói nhà nhà Việt Nam đào máy đào tiền ảo bitcoin. Tuy nhiên giá bitcoin tăng gấp 3 lần mà lợi nhuận đào coin lại quá cao, cung vượt xa cầu, và những nhà đầu tư lớn bắt đầu xả dẫn đến bitcoin tuột dốc không phanh cộng thêm sự chia rẽ bitcoin cash thành bitcoinSV. Có thể nói bước vào thời kỳ vô cùng đen tối của máy đào tiền ảo và các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

  Sau 3 năm sau dần dần bitcoin được ăn sâu vào các ông lớn đặc biệt là người tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đầu tuư 1.5 tỷ usd vào bitcoin  dẫn đến bitcoin đạt đỉnh 58.000 usd của mọi thời đại.

  Hiện nay hầu các máy đề lợi nhuận tốt. Dự kiến lợi nhuận mỗi máy là 10-20%/ tháng. Nhưng dòng coin như bitcoin, bitcoin cash, eth, litecoin, dogecoin, zcash, Zen là những dòng coin lớn và được nhiều người lựa chọn và quy mô đào năm 2021 này dự kiến vượt xa số nhà đào 2017.

  Vì thế cũng đính chính lại các anh chị là đào coin Việt Nam cũng như trên thế giới đang bùng nỗ mạnh mẽ về máy đào tiền ảo và vẫn lợi nhuận tốt!.

  xem ảnh:

   

  Bài viết liên quan

  0966222944