Thông báo

Hướng dẫn đầu tư Ethereum :

Hiện nay, như các bạn đã biết thì đồng Bitcoin đang rất là tràn đầy sức sống vì những pha tăng giá vô cùng ngoạn mục. Điều này thì ai cũng thể bác bỏ được. Nhưng bên cạnh đó các bạn có biết đến Ethereum ? Chắc cũng chẳng phải xa lạ nhỉ ? Là phiên bản Bitcoin 2.0 hoàn toàn không kém cạnh “người anh cả” của mình. Liệu trong quý 4 năm 2018 sắp tới đây nó có đáng để đầu tư ? Đầu tư vào nó sẽ mang lại lợi nhuận tốt ? Bài viết này, BitmainVN sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó và hướng dẫn cho các bạn cách đầu tư Ethereum uy tín và an toàn nhất năm 2018 này.

Tại sao nên đầu tư Ethereum?

Tính từ năm 2017 đến nay, giá Ethereum tăng trưởng gấp 40 lần, từ 8 USD vượt mức lên 300 USD. Với con số và khả năng phát triển mạnh mẽ của đồng tiền này, chắc sẽ chẳng ai còn nghi ngờ gì đến tương lai của nó trong thị trường tài chính số.

Ethereum Scam (lừa đảo) hay đa cấp không?

Bitmain VN xin khẳng định với các bạn rằng, đồng tiền Ethereum hoàn toàn không hề Scam hay đa cấp gì hết. Nó được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Blockchain vô cùng mạnh mẽ. Hiện nay đã có rất nhiều đồng coin khác cũng dựa vào nền tảng của Ethereum để phát triển lên. Ngoài ra, những siêu tập đoàn hùng mạnh luôn đứng ở đằng sau nó như : Microsoft, Intel….

Có một số vấn đề đã làm cho Ethereum bị hiểu lầm là đa cấp là lừa đảo. Nhưng điều đó cũng chẳng quan ngại hay làm ảnh hưởng sự phát triển và sự tin tưởng của cộng đồng khắp thế giới đối với nó. Dù thế nào thì ta cũng nên biết nguyên nhân từ đâu đã dẫn tới sự hiểu lầm này. Trong bối cảnh của sự phổ biến tài chính số trên toàn cầu, có không ít những đồng coin mới ra đời. Và trong số đó đã có những đồng coin lợi dụng danh nghĩa và giả danh Ethereum để lừa gạt các nhà đầu tư. Với mô hình đa cấp cùng với dạng đầu tư ủy thác với mức lãi nhuận rất lớn từ 50 đến 100%, nhận lãi luôn trong ngày. Sự hấp dẫn ấy đã che mờ mắt, lôi kéo các nhà đầu tư lao vào và mắc kẹt trong đó.

Chẳng hạn như “Ethtrade”, một dự án trước đây đã từng được cộng đồng tung hô, khen ngợi là tiềm năng. Nhưng bây giờ thì thế nào ? Nó đã chính thức ngừng hoạt động, chủ sàn thì ôm tất cả tiền mất dạng. Các nhà đầu tư bỗng chốc trở thành người tay trắng.

Hiện tại có nên đầu tư vào Ethereum không?

Theo các chuyên gia phân tích hàng đầu thế giới nhận định rằng, từ đây cho đến những năm sau đồng Bitcoin và Ethereum sẽ tiếp tục tăng và còn tăng vô cùng mạnh mẽ nữa. Đây là chính là một cơ hội vô cùng tốt để các bạn đầu tư vào. Tuy nhiên, các bạn cũng phải nên lưu ý thêm một vấn đề là đầu tư tài chính bao giờ cũng sẽ có rủi ro, cơ hội thì có đấy nhưng rủi ro thì lại luôn rình rập. Nên trước khi bắt tay vào đầu tư, các bạn phải học hỏi, tìm hiểu trước cho thật kỹ càng để có một cách đầu tư cho thật an toàn.

Cần bao nhiêu tiền thì mới có thể đầu tư Etherum được?

Giá của ETH hiện tại là $318,42 khoảng gần 7,5 triệu đồng. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư vào ETH thì không nhất thiết phải mua đủ cả một ETH. ETH được chia thành 8 số thập phân giống như mọi Altcoin khác, tức là 0.00000001. Bạn có thể mua 0.1 ETH khoảng 750 ngàn đồng, hoặc cũng có thể mua 0.01 khoảng 75 ngàn đồng.

Đây là điểm đặc biệt chỉ có ở trong thị trường tài chính số. Bởi thế, đầu tư vào cái này bạn không nhất thiết phải có nhiều tiền, tiền nhiều thì chơi tiền nhiều, còn mình tiền ít thì mình chơi theo kiểu ít, liệu cơm mà gắp mắm.

Hướng dẫn cách đầu tư vào đồng tiền ảo Ethereum (ETH) mới nhất 2018

Trong phạm trù của bài viết này, Bitmainvietnam chỉ hướng dẫn với các bạn cách đầu tư ETH bằng cách mua bán kiếm lời thôi nhé ! Với cách mua máy đào thì liên hệ nhân viên Tư vấn cho các bạn kỹ hơn nhé

1/ Đầu tư Ethereum dài hạn

Nói một cách đơn giản là chỉ cần bỏ tiền ra mua ETH dự trữ trong ví tiền của mình, sau đó một vài tháng hay một vài sau bạn mang nó đem bán để kiếm lợi nhuận, nó cũng giống như bạn mua vàng dự trữ trong nhà vậy thôi.

Để làm được điều này, điều cần trước tiên là các bạn phải có ví điện tử của mình. Hiện nay có khá nhiều loại ví tiền cho đồng tiền số như : ví trữ lạnh ngoại tuyến, phí phần mềm cài đặt trên máy tính, ví điện tử…. Về ví điện tử thì an toàn nhất chỉ có ở Coinbase, Blockchain, EtherMyWallet mà thôi.

Sau khi các bạn đã có ví tiền điện tử của mình cùng địa chỉ ví, bây giờ các bạn chỉ việc mua ETH trên các sàn giao dịch sau đó chuyển nó vào trong ví để trữ.

2/ Đầu tư Ethereum ngắn hạn

Còn được gọi là Tradecoin hay lướt sóng, đây là một dạng đầu tư khá khó khăn và rủi ro cao. Để có thể trở thành một Trader thành thục và kiếm được lợi nhuận khủng, yêu cầu các bạn phải có kiến thức về thị trường tốt, cùng khả năng phân tính…..để có thể dự đoán chính xác xu hướng của thị trường mà chọn đúng thời điểm đầu tư hợp lý. Với dạng đầu tư lướt sóng này, cảm xúc của bạn chiếm phần thắng rất lớn, nó cũng là điểm cốt lõi của dạng này.

Để tìm hiểu các thông tin về coin trước khi bắt đầu đầu tư, các bạn có thể vào trang thông tin uy tín hàng đầu sau: www.coinmarketcap.com

Lời kết về đầu tư Ethereum

Tóm lại, đồng tiền ảo Ethereum (ETH) hoàn toàn rất đáng để đầu tư lúc này, từ đây cho đến năm đồng thị trường của ETH sẽ rất tốt và không ngừng tăng trường. Nhưng vấn đề đầu tư vẫn còn có ẩn chứa những rủi ro khó lòng biết được. Thế nên, có đầu tư hay không đều tùy thuộc vào quyết định của các bạn. Chúc các bạn thành công !

0966222944